Thursday, 02/12/2021 - 04:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức hoạt động giáo dục Kỹ năng sống "Giá trị yêu thương"

Nhằm trang bị cho các con những kĩ năng cần thiết để các con biết yêu thương, quan tâm, chia sẻ, học tập có hiệu quả, trong hai ngày 14 và 17/12/2020, trường THCS Nguyễn Du đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng kĩ năng sống Hoa Anh Đào tổ chức Chuyên đề Kĩ năng sống với chủ đề “Giá trị yêu thương” cho học sinh toàn trường.
          Tham gia chương trình có Diễn giả Nguyễn Lệ Thủy - Chuyên gia giáo dục Kĩ năng sống của Trung tâm Hoa Anh Đào, đại diện Cha mẹ học sinh các lớp, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1000 em học sinh đang học tập tại nhà trường.
         Trong buổi nói chuyện, diễn giả Nguyễn Lệ Thủy  đã chia sẻ những câu chuyện thật dung dị, sâu sắc về tình yêu thương. Không gian như lắng đọng lại với những câu chuyện về mẹ và tình yêu thương cha mẹ dành cho con cái. Với cách nói giản dị, mộc mạc, gần gũi, diễn giả Nguyễn Lệ Thủy đã chạm tới trái tim của người nghe, khiến sân trường hôm đó có bao giọt nước mắt lặng lẽ rơi xuống. Trong số ấy, có giọt nước mắt của sự hối tiếc, ân hận; có giọt nước mắt của sự biết ơn, cũng có giọt nước mắt của niềm hạnh phúc. Các em đã cảm nhận được tình yêu, sự yêu thương vô bờ bến của cha mẹ, thầy cô.

Có thể nói, hoạt động giáo dục Kĩ năng sống cho học sinh tại các nhà trường là hoạt động cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay để học sinh phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và tâm hồn. Hoạt động lần này của trường THCS Nguyễn Du đã nhận được sự đồng thuận lớn từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hi vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa như vậy.

 Sau đây là một số hình ảnh tại hoạt động

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 116
Tháng 12 : 121
Năm 2021 : 71.829