Friday, 04/12/2020 - 09:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Trường THCS Nguyễn Du tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng TP Thái Nguyên năm 2019

“Đảo xanh” là tình yêu quê hương, là nhiệt huyết của tuổi trẻ với những hoài bão được vươn lên cống hiến

           Hưởng ứng Liên hoan nghệ thuật quần chúng TP Thái Nguyên năm 2019. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của năm học 2018-2019, tiếp tục đẩy mạnh và phát huy phong trào văn hóa văn nghệ trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Ngày 24 tháng 4 năm 2019, tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Công đoàn cơ sở trường THCS Nguyễn Du đã tham dự buổi “Lễ phát động tháng công nhân năm 2019” và dự thi “Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động thành phố Thái Nguyên năm 2019” do Liên đoàn Lao động thành phố Thái Nguyên tổ chức.

Nghệ thuật là nền tảng tinh thần của xã hội, vừa là mục tiêu vừa là động lực thúc đẩy kinh tế xã hội. Cùng với khoa học và công nghệ, giáo dục đào tạo, các hoạt động văn hoá văn nghệ có một vị trí quan trọng trong việc hình thành nhân cách, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của con người Việt Nam.

Không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, không chỉ có những bài giảng hay trên lớp các thầy cô giáo trường THCS Nguyễn Du với lòng nhiệt tình, sự đam mê  nghệ thuật. Đến với Liên hoan Công đoàn cơ sở trường THCS Nguyễn Du đã gửi đến hội thi tiết mục hát, múa: “Đảo xanh” sáng tác của nhạc sĩ Lê Huy Cường, Đức Trịnh, do đồng chí Hoàng Thành – Hoàng Hiệp – Mạnh Hùng trình bày cùng tốp múa.

         “Đảo xanh”tình yêu quê hương, là nhiệt huyết của tuổi trẻ với những hoài bão được vươn lên cống hiến, những giai điệu, ca từ lạc quan trong bài hát đã tích cực cổ vũ, động viên lớp trẻ sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Tiết mục được dàn dựng công phu, diễn viên có sự tiến bộ trong khả năng trình diễn; đầu tư cho trang phục, đạo cụ biểu diễn, cùng với sự tập luyện chu đáo tiết mục đã được Ban tổ chức và Ban giám khảo đánh giá cao hội diễn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ phát động Tháng Công nhân và Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động thành phố Thái Nguyên năm 2019.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 161
Tháng 12 : 352
Năm 2020 : 111.525