Wednesday, 25/11/2020 - 20:54|

Hội diễn văn nghệ "Tri ân thầy cô"

Hội thi văn nghệ là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất

Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019-2020, chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Chiều ngày 18/11/2019 Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức Hội diễn văn nghệ tri ân thầy cô. Tham gia hội thi có 26 chi đội, mỗi đội thi đều mang đến màu sắc riêng của mình khiến cho hội thi phong phú, đa dạng và nhôn nhịp hơn.

Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để học sinh trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất.

Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Múa, hát, nhảy dân vũ… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, nhà giáo và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của đất nước ta.
    Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò Trường THCS Nguyễn Du trong suốt quá trình tập luyện góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh của Hội thi

Tác giả: Nguyễn Hương Cúc
Năm 2020 : 110.324