Monday, 17/05/2021 - 01:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” năm học 2020 - 2021

         Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”;  phong trào thi đua“Dạy tốt – học tốt ”, rèn luyện khả năng ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh; đa dạng hóa các hình thức giáo dục ngoại khóa nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, ngày 01/4/2021, Trường THCS Nguyễn Du đã kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Thái Nguyên tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng”.

          Đến dự chương trình có thầy giáo Hoàng Thanh Lâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Thu Hương – Giám đốc khu vực Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, cô Hoàng Thị Quỳnh Anh - Giám đốc chi nhánh Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Thái Nguyên.

Qua một thời gian chuẩn bị và chọn lọc hết sức nghiêm túc, BTC đã lựa chọn ra được 100 gương mặt ưu tú và xuất sắc vượt qua được vòng sơ khảo để bước tiếp vào vòng 2. Đây là chương trình Rung Chuông Vàng mùa đầu tiên có sự kết hợp của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Thái Nguyên và Trường THCS Nguyễn Du. Các câu hỏi Tiếng Anh đưa ra dưới dạng trắc nghiệm và tự luận để các em nhanh chóng trả lời trong thời gian quy định.

Sau hai tiếng đồng hồ thực hiện chương trình với hai chặng thi chính, em Nguyễn Hà Chi – học sinh lớp 8A2 đã giành được ngôi vị Quán quân của chương trình, được nhận tổng phần thưởng là 400.000 đồng và một suất học bổng giảm 70% trong 3 tháng và 1 balo Ocean Edu. Bên cạnh đó, các em học sinh thuộc Top 8 của cuộc thi cũng được nhận nhiều phần thưởng từ phía Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Thái Nguyên và nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 80
Tháng 05 : 1.845
Năm 2021 : 15.610