Wednesday, 25/11/2020 - 20:27|

Kiểm tra kết quả phổ cập giáo dục, xóa mù chữ phường Hoàng Văn Thụ năm 2020

Ngày 14 tháng 10 năm 2020, trường THCS Nguyễn Du đã tham gia kiểm tra kết quả Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ phường Hoàng Văn Thụ năm 2020 tại trường Tiểu học Đội Cấn.

Đoàn kiểm tra gồm có ông Lê Xuân Hải - Phó trưởng phòng GD&ĐT Thành phố - Phó Trưởng đoàn kiểm tra công tác Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ thành phố Thái Nguyên năm 2020 - Trưởng đoàn 2, cùng với 7 đồng chí đại diện cho các tổ chức có liên quan và đại diện các đơn vị được kiểm tra trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ. Trong khoảng thời gian từ 7h30 đến 11h00 ngày 14/10/2020, Đoàn kiểm tra đã thực hiện những nội dung sau:

- Kiểm tra các điều kiện thực hiện và kết quả phổ cập giáo dục, xóa mù chữ.

- Kiểm tra hồ sơ phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của phường Hoàng Văn Thụ và của các trường MN, TH, THCS trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ.

- Kiểm tra phiếu điều tra hộ gia đình và kiểm tra các dữ liệu trên hệ thống phần mềm phổ cập.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đoàn kiểm tra đã đưa ra một số nhận xét, đánh giá:

- Hồ sơ phổ cập đầy đủ, sắp xếp khoa học.

- Cấp Trung học cơ sở: Đạt chuẩn Phổ cập giáo dục trung học cơ sở mức độ 3.

- Xóa mù chữ: Đạt chuẩn xóa mù chữ mức độ 2.

Với những kết quả đã đạt được, trường THCS Nguyễn Du cùng với các đơn vị trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ sẽ cố gắng nỗ lực, phát huy và làm tốt hơn nữa công tác Phổ cập giáo dục – Xóa mù chữ trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh về ngày làm việc của Đoàn kiểm tra

Năm 2020 : 110.315