Friday, 04/12/2020 - 12:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Đoàn giáo viên trường THCS Nguyễn Du đạt thành tích cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn khoa học tự nhiên và môn Thể dục

Từ ngày 02 đến 06/11/2020, Phòng Giáo dục đào tạo TP. Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn khoa học tự nhiên và môn thể dục thành phố Thái Nguyên năm học 2020 - 2021. Hội thi có sự tham gia dự thi của 117 giáo viên thuộc các bộ môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Công nghệ, Thể dục. Đoàn giáo viên tham gia Hội thi của trường THCS Nguyễn Du gồm có 10 đồng chí, trong đó có 04 giáo viên Toán, 02 giáo viên Sinh học, 01 giáo viên Vật lí, 01 giáo viên Tin học và 02 giáo viên Thể dục.

Giáo viên dự thi trải qua 2 phần: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy bộ môn và Thực hành tiết dạy. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh tại Hội thi nói chung và các thí sinh của trường THCS Nguyễn Du nói riêng đã có nhiều biện pháp hiệu quả thiết thực, nhiều tiết dạy hay, phát huy được tính tích cực, chủ động và sáng tạo của học sinh.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi tại các điểm thi: Trường THCS Nha Trang, Trường THCS Chu Văn An, Trường THCS Trưng Vương thu hút hàng trăm giáo viên đến từ các đơn vị trường THCS trên địa bàn thành phố tham dự. Sau hơn 200 giờ thao giảng và thực hành, Hội đồng giám khảo đã chọn ra được 115 giáo viên có thành tích xuất sắc nhất đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, đồng thời chọn ra những giáo viên có thành tích cao tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2020. Cả 10 đồng chí giáo viên của trường THCS Nguyễn Du đều đã hoàn thành tốt các phần thi và đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.

          Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 161
Tháng 12 : 361
Năm 2020 : 111.534