Thursday, 02/12/2021 - 05:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Thiếu nhi Liên đội trường THCS Nguyễn Du thiết kế khẩu hiệu, slogan, photographich hưởng ứng phong trào “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm”

Thực hiện Kế hoạch số 2037/SGDĐT-CNTT-PC ngày 09/9/2021 của Sở GD ĐT tỉnh Thái Nguyên về việc xây dựng kế hoạch tổ chức nội dung giáo dục “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm” năm học 2021 – 2022. Liên đội trường THCS Nguyễn Du phát động Hội thi thiết kế khẩu hiệu, slogan, photographic với nội dung hướng tới “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm”. Nhằm phát huy truyền thống, giáo dục các em đội viên, thiếu nhi phẩm chất Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm, tạo môi trường học tập, lao động tốt đẹp trong nhà trường.

     Sau một tuần triển khai, hội thi nhận được hơn 100 nội dung, bản thiết kế, slogan, photographic chất lượng đến từ 28 chi đội. Nhiều khẩu hiệu, photographic được các em trực tiếp xây dựng, thiết kế trên máy, nhiều bản thiết kế được vẽ trực tiếp bằng tay. Thông qua hoạt động trải nghiệm, các em được rèn luyện năng lực tư duy, làm việc khoa học, cảm thụ thẩm mĩ, hướng tới môi trường học tập “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm” trong và ngoài nhà trường. Sau khi chấm, nhận xét, góp ý, lựa chọn trên hơn 100 sản phẩm, Hội thi đã trao thưởng cho 28 chi đội, trong đó:

Chi đội 6A2 đạt giải Nhất với khẩu hiệu “Lễ phép là chương đầu tiên trong cuốn sách học làm người”. Chi đội 9A2 với “Lễ phép, thân thiện thể hiện văn minh”, 9A4 với “ Nghĩ tích cực – học chăm ngoan – làm việc tốt – sống có ích” đạt giải Nhì. 8A2 với “Đoàn kết và sáng tạo là sức mạnh của chúng em”, 8A3 với “Học tập sáng tạo – Rèn luyện chăm ngoan – Vui chơi lành mạnh”, 9A1 với “Hãy coi học tập là đam mê. Đừng coi học tập là trách nhiệm” đạt giải Ba. Các chi đội còn lại đạt giải Khuyến khích. BTC trao thưởng chi đội 9A6 với photographic ấn tượng nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế của Hội thi:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 116
Tháng 12 : 122
Năm 2021 : 71.830