Wednesday, 25/11/2020 - 21:29|

Liên đội THCS Nguyễn Du đã phát động cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về Luật trẻ em

Thực hiện theo CV số 1049 của Thành Đoàn Thái Nguyên V/v tổ chức các hoạt động hướng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 9/11.

Thực hiện theo kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, giáo dục các em học sinh về các vấn đề liên quan đến “Quyền trẻ em”. Đồng thời, tăng cường công tác thông tin, đa dạng hình thức tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân về “Trách nhiệm của gia đình trong phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. Liên đội THCS Nguyễn Du đã phát động cuộc thi vẽ tranh trên tường với chủ đề “Quyền trẻ em”

Tại cuộc thi, các em học sinh đã tự tay vẽ những bức tranh, về các hoạt động của mình. Thông qua cuộc thi cũng giúp các em hiểu và nắm vững những nội dung cơ bản về quyền trẻ em ở các lĩnh vực của đời sống xã hội, cũng là sân chơi lành mạnh cho các em có năng khiếu vẽ tranh.

Một số hình ảnh cuộc thi:

Tác giả: Nguyễn Hương Cúc
Năm 2020 : 110.328