Saturday, 20/04/2024 - 15:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2019 - 2020

Hòa cùng các hoạt động và phong trào chào mừng 130 năm ngày sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh. Chi đoàn trường THCS Nguyễn Du tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết. Ngày 19/5/2018 vừa qua, Trường THCS Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp Đoàn viên mới có đ/c Hoàng Thanh Lâm –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Hoàng Việt Hà – Chủ tịch công đoàn nhà trường; đ/c Nguyễn Hương Cúc – Tổng phụ trách đội; đ/c Hoàng Thành – Bí thư Chi đoàn cùng các đ/c giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THCS Nguyễn Du.

Buổi lễ gồm hai phần: Lễ trưởng thành Đội và Lễ kết nạp đoàn viên mới. Chi đoàn nhà trường đã tổ chức lễ trưởng thành Đội cho 42 em học sinh ưu tú khối 9 và kết nạp Đoàn cho 42 em học sinh đủ tiêu chuẩn, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn.
Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ.

Năm 2024 : 40.237