Sunday, 16/05/2021 - 03:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

”, Liên đội THCS Nguyễn Du phát động hội thi "Trang trí lớp học thân thiện" năm học 2020 – 2021

Thực hiện theo kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng mô hình trường “Xanh – Sạch - Đẹp”, Liên đội THCS Nguyễn Du đã tổ chức phát động hội thi "Trang trí lớp học thân thiện" năm học 2020 – 2021.

Với sự đồng lòng của thầy cô và học sinh cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các em học sinh đều háo hức tham gia. Sau một thời gian phát động, các lớp đã hoàn thành việc trang trí và đạt kết quả cao, nhiều chi đội đã phát huy được sự tích cực, trang trí lớp học đẹp, thiết thực, phù hợp, sáng tạo và tiết kiệm, có tác dụng giáo dục. Không gian các lớp học đã được bày trang trí hài hòa, tao nhã, những nội quy trường, lớp, góc học tập, thư viện thân thiện, góc thiên nhiên, góc trưng bày sản phẩm, góc sáng tạo…

Có thể nói, thông qua hội thi môi trường học tập đã trở nên thân thiện, gần gũi, hấp dẫn, thu hút thì sự hứng thú, say mê học tập càng tăng và hiệu quả giờ học sẽ càng cao. Không những vậy thông qua hội thi các em đã được trải nghiệm và tự mình thể hiện ý tưởng sáng tạo để có cho mình không gian học tập Sạch - Xanh - Đẹp - Văn minh, đồng thời nó cũng là một hoạt động ý nghĩa giáo dục kỹ năng sống bằng hoạt động thực tiễn. Đây chính là món quà ý nghĩa dâng tặng thầy cô như một món quà tri ân khi ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần./.

Một số hình ảnh của hội thi:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 93
Tháng 05 : 1.767
Năm 2021 : 15.532