Thursday, 02/12/2021 - 04:04|

Công tác dạy - học trực tuyến của thầy - trò THCS Đồng Liên.

Công tác dạy học trực tuyến từ ngày 03/11/2021

Thực hiện Công văn số 1292/GDĐT-TH ngày 02/11/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Thái Nguyên về việc cho học sinh tạm dừng đến trường, tổ chức dạy học trực tuyến thực hiện các biện pháp cấp bách kiểm soát dịch COVID - 19 trên địa bàn TP. Thái Nguyên.

Trường THCS Đồng Liên đã tổ chức dạy học trực tuyến theo thời khóa biểu từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Học nội dung chính khóa theo chương trình. Các thầy cô giáo trong nhà trường đã  vận dụng linh hoạt các hình thức dạy học  như: Microsoft Teams, Zoom, Zavi, Goole meet… nhằm phù hợp với thực tế điều kiện của từng lớp  nhằm tạo điều kiện, cơ hội cho  các em đều có thể tham gia học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hai ngày đầu dạy - học  trực tuyến của  thầy - trò THCS Đồng Liên.

Giờ học Ngữ văn 8 qua phần mềm Zavi của cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương với lớp 8A1

Giờ học Toán của lớp 7A2 với thầy giáo Vũ Thế Mỹ với phần mềm Goole meet

Giờ học Ngữ văn 7 qua phần mềm Zoom của cô giáo Nguyễn Thị Minh Thư với lớp 7A2

Giờ học tiếng Anh qua phần mềm Zavi của cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền với lớp 7A1