Wednesday, 25/11/2020 - 21:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Sinh hoạt chuyên đề theo cụm trung tâm tại THCS Nguyễn Du

Ngày 22/10/2020, tại trường THCS Nguyễn Du đã có buổi Sinh hoạt chuyên đề theo cụm chuyên môn với các môn Ngữ Văn, Tiếng Anh và Âm nhạc. Sinh hoạt chuyên đề theo cụm chuyên môn là một cơ hội để các cán bộ quản lý, giáo viên bộ môn chia sẻ kinh nghiệm trong việc chỉ đạo, điều hành chuyên môn và giảng dạy ở mỗi đơn vị; củng cố, nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn nhằm đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá.

          Tham dự đợt sinh hoạt chuyên đề lần này, có các đồng chí cán bộ quản lí cùng 58 đồng chí giáo viên môn Ngữ văn, 27 đồng chí giáo viên môn Tiếng Anh và 15 đồng chí giáo viên môn Âm nhạc của 11 trường Trung học cơ sở nằm trong Cụm trung tâm.

Tại đợt sinh hoạt, cụm trường đã thực hiện các chuyên đề:

           - Chuyên đề môn Ngữ văn: Trao đổi một số vấn đề của module 1 và module 2 trong nội dung bồi dưỡng chương trình GDPT 2018 – GV: Đinh Thị Huyền – THCS Chu Văn An.

          - Chuyên đề môn Tiếng Anh: Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học  – GV: Mai Thị Tố Uyên – THCS Nguyễn Du.

          - Chuyên đề môn Âm nhạc: Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học qua dạy tiết Ôn bài hát Lí dĩa bánh bò & Ôn tập Tập đọc nhạc số 2 & Âm nhạc thường thức: NS Hoàng Vân và bài hát Hò kéo pháo - Lê Thị Phương Thúy – THCS Linh Sơn.

          Qua nghe báo cáo các chuyên đề, dự giờ thăm lớp ở các tiết giảng minh họa thực tế, các cán bộ quản lí và giáo viên ở mỗi nhóm bộ môn đã thảo luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và thống nhất một số nội dung trong việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, vừa đảm bảo theo tinh thần chỉ đạo của Bộ GD&ĐT vừa phù hợp với điều kiện của các trường trong cụm nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục ở mỗi đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 168
Tháng 11 : 2.658
Năm 2020 : 110.327