Thursday, 02/12/2021 - 05:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Giới thiệu cuốn sách Làm một người biết ơn

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trong chương trình giới thiệu sách tháng 10/2021, Thư viện trường THCS Nguyễn Du trân trọng giới thiệu tới các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cuốn sách “Làm một người biết ơn”.

 Với khổ :15x21cm. Bề dày :152 trang do NXB Thế giới ấn hành.

          Đọc sách có thể nuôi dưỡng tình cảm, mở mang trí tuệ, làm cho con người trở nên ưu tú hơn. Trên đường đời của các em, càng cần những quyển sách hay dẫn lối, thông qua việc đọc sách, học tập và giáo dục, dạy cho chúng ta có đức tính tốt, từ đó có được tương lai tốt đẹp!

Các em là hi vọng của mỗi gia đình, là tương lai của tổ quốc. Khi chúng ta hình thành được thói quen tốt, nhận thức được rằng việc của mình phải tự hoàn thành; khi các em có tính cách tốt, các em sẽ tự quản lí được bản thân.

Series sách này kỳ công biên tập những mẩu chuyện nhỏ đầy năng lượng tích cực, khéo léo xen vào những “Châm ngôn sống” và gợi ý trưởng thành.

Đây là 3 cuốn hot nhất trong Bộ sách đang làm mưa làm bão tại Việt Nam: Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan (bộ 10 quyển), bao gồm:
Quyển 1: Làm một người trung thực
Quyển 2: Làm một người biết ơn
Quyển 3: Làm một người bao dung
Đây là bộ sách hay, hữu ích cho các em. Giúp các em từ bỏ thói quen xem điện thoại cũng như giúp cha mẹ biết cách giáo dục đúng đắn cho trẻ nghịch ngợm 6-12 tuổi
Qua đó nhân cách và thói quen tốt sẽ dần được hình thành

 Bộ sách đang làm mưa bão trong việc dạy con
- Một bộ sách quý để trau dồi nhân cách
- Cuốn sách khích lệ sự phát triển của trẻ
- Sử dụng những vấn đề gần gũi với cuộc sống thực tế để khơi dậy sự phát triển của trẻ, hướng trẻ suy xét vấn đề, tiếp thu năng lượng tích cực. Đây là một sách đọc ngoại khóa tốt hiếm có dành cho trẻ.

Cuốn sách “Làm một người biết ơn” được đặt trong tủ sách kĩ năng sống của thư viện Trường THCS Nguyễn Du kính mời quý thầy cô cùng các bạn tìm đọc.

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 116
Tháng 12 : 122
Năm 2021 : 71.830